Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại chung cư Samsora Premier

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Chu Văn An thuộc trung tâm quận Hà Đông, dự án Samsora Premier hứa hẹn cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn giữa bối cảnh thị trường đầu tư chung cư tại Hà Nội đang khá ảm đạm.

Vị trí đẹp, tiềm năng phát triển lớn

Nằm cách đường Nguyễn Trãi (vườn hoa Hà Đông) chỉ khoảng 200m, Samsora Premier nằm trên tuyến phố có bề dày truyền thống và văn hóa của quận Hà Đông. Tuyến phố Chu Văn An kết nối giữa 02 tuyến đường huyết mạch lưu thông là Tố Hữu và Nguyễn Trãi. Đặc biệt thời gian sắp tới khi tiện ích giao thông công cộng như tuyến tàu điện cao tốc Metro - Cát Linh đi vào hoạt động thì giá trị của Samsora Premier cũng sẽ tăng lên. Dự án cách nhà chờ tuyến tàu cao tốc khoảng 200m.
Vị trí chung cư Samsora Premier
Vị trí chung cư Samsora Premier
Tiện ích dịch vụ dành cho cư dân lớn

Điểm nhấn đầu tiên của Samsora 105 Chu Văn An đó chính là tòa nhà được thiết kế với 03 tầng hầm, việc xây dựng tầng hầm luôn tốn kém rất nhiều chi phí nên thường thì chủ đầu tư rất hay tiết kiệm mà chỉ xây 1 hoặc 2 tầng hầm. Trong thời gian sau này khi TP. Hà Nội cấm phương tiện cá nhân xe máy thì tòa nhà chung cư sẽ thường quá tải về chỗ đỗ ô tô, do vậy với việc sở hữu 03 tầng hầm thì Samsora Premier sẽ được tăng giá trị trong thời gian tới.
Phối cảnh dự án Samsora Premier
Phối cảnh dự án Samsora Premier
Tại Samsora Premier, các tầng thương mại cũng được chủ đầu tư chú trọng đầu tư khi dành hẳn 04 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.

Thiết kế đón đầu thời đại mới

Có thể nói Samsora Premier là một trong những dự án có thiết kế đẹp nhất trong một rừng dự án đã và đang mở bán tại Hà Nội. Được thiết kế dưới hình dạng như một cánh hoa khổng lồ, Samsora Premier có sở hữu rất nhiều căn góc trên cùng một mặt sàn. Với mật độ căn hộ thấp, thiết kế đẹp, chủ đầu tư muốn dành cho cư dân những điều tốt đẹp nhất ngay từ trong tổ ấm của mình. Đây cũng sẽ là tiền đề cho sự gia tăng giá trị trong tương lai của Samsora Premier.
Thiết kế tổng thể mặt bằng tầng căn hộ Samsora Hà Đông
Thiết kế tổng thể mặt bằng tầng căn hộ Samsora Hà Đông

Giá bán rẻ

Và dĩ nhiên, đây sẽ là yếu tố quan trọng nhất để nhà đầu tư rót tiền vào mua căn hộ. Sẽ là vô nghĩa nếu như căn hộ tại Samsora Premier có giá bán đắt đỏ hoặc không phù hợp. Nhưng thực tế thì Samsora Premier lại có giá bán rất rẻ. Căn hộ tại đây được bán với giá từ 20 triệu/m2, đơn giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng loạt các dự án lân cận trong khi bản thân Samsora Premier lại hơn hẳn về nhiều yếu tố khác.

Vậy với những phân tích trên đây, ta có thể thấy được tiềm năng lớn khi rót tiền đầu tư vào chung cư Samsora.

Thông tin chi tiết hơn về dự án, xem tại đây:
http://www.kenhchungcuhanoi.com/2017/08/samsora-premier-105-chu-van-an.html.Share on Google Plus

About Kenhchungcu

Mon City sở hữu vị trí vàng có hệ thống giao tiện ích hạ tầng đẹp nhất khu đô thị Mỹ Đình. Dự án Mon City cũng sở hữu tiện ích dịch vụ cao cấp và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment