Choáng ngợp với lâu đài 15 triệu đô của ông chủ Khải Silk

Toà lâu đài trắng Tamasago trắng đẹp như từ truyện cổ tích bước ở nằm tại số 6 đường Phan Văn Chương, khu đô thị Phú Mỹ Hưng (phường Tân Phong quận 7 - TPHCM) khiến bất kỳ ai đi qua cũng phải trầm trồ.

Toà lâu đài trắng Tamasago của ông chủ Khải Silk mang dấu ấn Ấn Độ rất đậm. Như Khải Silk nói, ông muốn mang màu sắc, không khí của Ấn Độ đến giữa Sài Gòn. Mọi chi tiết trong tòa lâu đài trắng đều được chú ý, không có sự trùng lặp nào. Ngay cả mùi hương trong tòa lâu đài cũng rất khác biệt.

Tòa lâu đài nhìn ra hướng sông với 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế hoàn toàn khác biệt, toàn bộ nội thất chỉ với hai gam màu chủ đạo trắng và đen, điểm xuyết một chút ánh đỏ từ những hoa văn trên chiếc khăn quàng của thiếu nữ Ấn Độ, hay một chút bạc kiêu sa từ bộ đồ ăn hoàn toàn của Versace. Đặc biệt, căn phòng Tổng thống có diện tích 260m2 là một không gian lộng lẫy và choáng ngợp.

Ông Khải từng tiết lộ, để hoàn thành tòa lâu đài này hơn 1.000 công nhân đã phải làm việc trong hai năm trời. Tôi đã xây rất nhiều nhà hàng, khách sạn, resort, nhưng đây là công trình đầu tiên tôi có thể tự hào. Lâu đài này tôi làm ra không phải cho mình, mà để cho mọi người cùng hưởng thụ", Khải Silk chia sẻ.
Lâu đài TajmaSago
Tọa lạc bên bờ hồ Bán Nguyệt, lâu đài trắng TajmaSago được lấy cảm hứng từ đền Taj Mahal ở Ấn Độ.
Lâu đài ông chủ KhaiSilk
Đến đây, bạn như choáng ngợp trước vẻ đẹp lộng lẫy của tòa lâu đài được bao phủ bởi những thảm cỏ, hồ nước trong vắt…
Lâu đài cổ tích của ông Khải Silk
Toàn bộ tòa nhà lung linh như lâu đài trong truyện cổ tích vào ban đêm.
Nội thất lâu đài Khải Silk
Nội thất và vật dụng cho lâu đài cũng toàn hàng hiệu đắt tiền và xa xỉ.
Thiết kế nội thất lâu đài Khải Silk
Ông Khải Silk từng chia sẻ toà lâu đài trắng Tamasago dùng những bộ đồ ăn bằng sứ với hai màu trắng đen của Versace, những chiếc đèn chùm của Hermes đều không dưới 20.000 USD/cái.
Lâu đài hoành tráng của ông chủ Khải
Theo ông Khải, Tamasago là hương thơm của sự vương giả, tinh khiết...Ai qua đây cũng có thể ghé thăm kể cả những cô bé bán dạo hay chàng sinh viên nghèo.
Phòng ngủ trong lâu đài Khải Silk
Được biết ông Khải Silk hiện đang dính líu đến vụ việc không rõ nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu lụa KhaiSilk Made in China
Theo Nhịp Sống Kinh Tế.

Share on Google Plus

About Kenhchungcu

Mon City sở hữu vị trí vàng có hệ thống giao tiện ích hạ tầng đẹp nhất khu đô thị Mỹ Đình. Dự án Mon City cũng sở hữu tiện ích dịch vụ cao cấp và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment