DỰ ÁN CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH – VIÊN NGỌC THỊ TRƯỜNG BDS

- Dự án chung cư Mon City Mỹ Đình đã được khởi công và sẽ hoàn thành trong giai đoạn từ nay đến năm 2020 đáng để tâm nhất là dự án nào? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua dự án chung cư Mon city Mỹ Đình.
- Chung cư Mỹ Đình được dự đoán sẽ có giá trị lớn trong thị trường bất động sản trong thời gian tới. Giá trị của dự án này không chỉ nằm ở vị trí đắc địa mà nó tọa lạc, mà phần lớn nằm ở các giá trị sống con người tạo ra trên mảnh đất ấy.Dự án chung cư Mỹ Đình.

Phối cảnh dự án Mon City Mỹ Đình
Phối cảnh dự án Mon City Mỹ Đình

- Thị trường bất động sản có nhu cầu rất đa dạng, phù hợp với từng nhóm khách hàng, chung cư Mỹ Đình Nam Từ Liêm có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu ấy, từ nhu cầu của các gia đình ít người đến gia đình nhiều người. Với phương châm tận dụng tối đa diện tích đất bằng và không gian nhưng vẫn tạo ra không gian sống thoải mái tiện nghi nhất cho cư dân, dự án chung cư Mon City Mỹ Đình chia ra thành 3 khu chính:
- Khu Mon 1: khu chung cư cao tầng. Gồm 2 tòa cao ốc 30 tầng với 28 tầng là căn hộ chung cư, 2 tầng là khu trung tâm thương mại dịch vụ- có thể phục vụ dân cư, vừa phục vụ mục đích vui chơi mua sắm của dân cư các khu vực khác, và 2 tầng hầm.
- Khu Mon 2: nằm đối diện khu Mon 1, là khu hỗn hợp giữa các tòa nhà cao tầng khác nhau, có tầng hầm liên thông. Khu này có mục đích phát triển các tiện ích thương mại dịch vụ đa dạng và các nhu cầu giải trí.
- Khu nhà liền kề của 2 khu Mon chính: thiết kế 5 tầng 1 tum. Khu này có tổng số 147 căn.

Nhà phố thương mại - liền kề Mon City
Nhà phố thương mại - liền kề Mon City

- Tất cả các căn hộ trong dự án đều được thiết kế sao cho chúng đều nhận được ánh sáng tự nhiên và có diện tích cây xanh bao quanh. Nội thất được thiết kế đồng bộ với gam màu trắng là chủ đạo, tạo một không gian luôn thoáng, sạch và sang trọng.
- Các căn tại chung cư Mỹ Đình Nam Từ Liêm cũng đa dạng về diện tích từ dưới 100m2 đến trên 100m2, thiết kế 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ theo nhu cầu khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp tại Mon City
Tiện ích đẳng cấp tại Mon City

- Chủ đầu tư là công ty Cổ phần địa ốc Hải Đăng cam kết giao nhà cho khách đúng thời hạn thỏa thuận với giá tận gốc, không qua trung gian. Người mua sẽ thấy mình nhận được các giá trị sống đích thực phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Trong năm 2016, chủ đầu tư của dự án chung cư Mon city Mỹ Đình cũng dành ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mua nhà như giảm 9% trên tổng số 1,5-3 tỉ đồng giá trị căn hộ, hay miễn phí 5 năm sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ bệnh viện Hồng Ngọc… Cùng theo dõi tiến độ công trình qua website chính thức của dự án, các chương trình hỗ trợ mua nhà của HD Mon để chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất trong khu phức hợp hiện đại bậc nhất này nhé!


Website chính thức dự án: http://www.chungcu-moncity.com/
Share on Google Plus

About Whisky

Mon City sở hữu vị trí vàng có hệ thống giao tiện ích hạ tầng đẹp nhất khu đô thị Mỹ Đình. Dự án Mon City cũng sở hữu tiện ích dịch vụ cao cấp và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment