MON CITY - DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ THỜI ĐẠI MỚI

- Dự án căn hộ chung cư cao cấp nào đang được xây dựng tại thành phố Hà Nội? Bạn đang có nhu cầu về một căn hộ chung cư dành cho gia đình mình, bạn đang trong quá trình tích lũy tài chính và dự định mua nhà trong giai đoạn 2015-2010? Vậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua dự án chung cư Mon City đang được xây dựng tại Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
- Chung cư cao cấp Mon City là dự án chung cư của thời đại mới, đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu về nhà ở, về các dịch vụ, các tiện ích và đặc biệt là không gian sống lành mạnh cho gia đình và cho các con của bạn phát triển một cách toàn diện nhất.
- Vậy dự án chung cư Mon City có điểm gì đặc biệt với các dự án khác cùng thời điểm ?

Phối cảnh Mon City Mỹ Đình
Phối cảnh Mon City Mỹ Đình

- Về vị trí địa lý, nằm trên khu đất đắc địa với 3 mặt tiếp giáp với các con đường đẹp nhất, phát triển nhất khu vực Mỹ Đình, nơi có các đầu mối giao thông quan trọng trong thành phố, việc đi lại rất thuận tiện.
- Xung quanh vị trí của dự án là các công trình cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ như trường học, bệnh viện, ngân hàng, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, khách sạn cao cấp, và đặc biệt là công viên cây xanh tạo một bầu không khí trong lành cho môi trường sống.

Nhà phố thương mại Mon City
Nhà phố thương mại Mon City Mỹ Đình

- Dự án phát triển mô hình môi trường sống phức hợp với đầy đủ dịch vụ và công trình tiện ích, giống như một thành phố thu nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu cho cư dân như chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, giáo dục, giải trí. Điều này không mới đối với các dự án căn hộ chung cư hiện nay. Nhưng thay vì tận dụng toàn bộ hơn 7ha diện tích đất bằng xây cao ốc hay khu biệt thự, thì chung cư cao cấp Mon City để lại gần 1 nửa diện tích để xây dựng môi trường sống xanh với diện tích cây xanh và hệ thống giao thông trong phố.

Tiện ích dự án Mon City
Tiện ích dự án Mon City

- Tiến độ xây dựng thì luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo giao nhà chất lượng cho khách hàng đúng thời hạn. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn thi công đợt 1 từ 2015 đến 2017 và đã hoàn thành phần móng. Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng, chủ đầu tư của dự án, luôn có nguồn vốn dồi dào và chăm chút cho dự án của mình một cách tốt nhất để đứa con cưng của mình có giá trị thực trong giới bất động sản trong giai đoạn 2015-2010.
- Với các thế mạnh như vậy, căn hộ chung cư Mon City chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Việc đăng ký mua nhà để sở hữu 1 căn hộ cao cấp sẽ thật đơn giản với các ưu đãi của chủ đầu tư với các khách hàng đầu tiên. Hãy đến HD Mon city để cùng gia đình tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.


Website chính thức dự án: http://www.chungcu-moncity.com/
Share on Google Plus

About Whisky

Mon City sở hữu vị trí vàng có hệ thống giao tiện ích hạ tầng đẹp nhất khu đô thị Mỹ Đình. Dự án Mon City cũng sở hữu tiện ích dịch vụ cao cấp và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment