CHỦ ĐẦU TƯ MON CITY – Tập đoàn HD MON HOLDING


- Dự án Mon City được đầu tư bởi Công ty CP tập đoàn HD MON HOLDING. Tập đoàn được thành lập năm 1997, HD MON HOLDINGS luôn tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã đạt được rất nhiều thành công. Tập đoàn đã đầu tư xây dựng nhiều công trình trọng điểm và phát triển nhiều khu đô thị hiện đại.

Phối cảnh Mon City Mỹ Đình
Phối cảnh Mon City Mỹ Đình

- Ngoài lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, HD MON HOLDINGS còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính, khách sạn – du lịch, đầu tư khu vui chơi – nghỉ dưỡng cao cấp. Chủ đầu tư HD MON HOLDINGS luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố quan trọng nhất mang lại thành công và thương hiệu cho doanh nghiệp.
- Cùng với tiềm lực về tài chính, mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính, các đối tác uy tín, đội ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm và lực lượng cán bộ nhân viên giỏi, HD MON HOLDINGS tự tin sẽ tạo lập được những khu đô thị hiện đại, những sản phẩm chất lượng và tiện nghi nhất.
Công ty luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty tự hào là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn, Công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH của HD MON HOLDING.
* TẦM NHÌN:
- Phát triển thương hiệu HD MON HOLDINGS trở thành một trong những Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu. Đóng góp vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội và cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho người dân Việt Nam.
* SỨ MỆNH:
- Nơi hội tụ của những con người cùng chung chí hướng, cùng phát huy trí – lực tạo nên tiêu chuẩn cuộc sống mới cho mọi người. Góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, đem lại sự thịnh vượng cho người dân.
Lịch sử hoạt động – phát triển của tập đoàn.
- Năm 1997
Được thành lập với tên gọi Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hải Đăng theo GCN ĐKKD số 044435 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.
- Năm 1997-2002
Chuyên thi công xây dựng với các công trình tiêu biểu:
Trung tâm xúc tiến việc làm Quân chủng Phòng không – Không quân.
Đường vào học viện Phòng không – Không quân.
Trường PTTH chuyên Vĩnh Phúc.
Xây dựng Khu tái định cư Bắc Châu Sơn (Hà Nam).
Xây dựng đường Hoàng Hanh (Hà Nam).
Nâng cấp cải tạo quốc lộ 21 (Hà Nam).
Nâng cấp tỉnh lộ 305.
Xây dựng trụ sở làm việc và hội trường tỉnh Hà Nam.
Xây dựng trụ sở làm việc công an tỉnh Vĩnh Phúc.
- Năm 2003-2010
Chuyển sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.
- Năm 2007: Thành lập Công ty TNHH Liên doanh 167 Việt Nam với Công ty Rockingham Asset Management, LLC của Hoa Kỳ, vốn điều lệ 576 tỷ đồng để đầu tư dự án Quần thể sân golf, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
- Năm 2007 - 2008: Khởi công xây dựng và hoàn thành dự án Khu nhà ở thấp tầng tại ngõ 29 Láng Hạ.
- Năm 2011
+ đổi sang mô hình Công ty Cổ Phần với tên gọi là Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng, tăng vốn điều lệ thành 630 tỷ đồng để đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn.
+ Thành lập công ty con – Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng với vốn điều lệ 1.260 tỷ đồng để làm Chủ đầu tư Khu đô thị Hải Đăng City tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm.
- Năm 2015
+ Tái cấu trúc Công ty mẹ và các công ty thành viên với thương hiệu mới HD MON.
+ Thành lập Công ty TNHH Phát triển đô thị Quảng Ninh với Công ty Cổ phần Đầu tư FPT, vốn điều lệ 500 tỷ đồng để đầu tư dự án Khu đô thị hiện đại phía đông hòn Cặp Bè tại Thành phố Hòn Gai, tỉnh Quảng Ninh và khởi công xây dựng Dự án.
+ Khởi công xây dựng Dự án Hải Đăng City tại phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
BAN LÃNH ĐẠO.
- Ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị.
- Bà Phạm Thị Hiệp – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị.
- Ông Nguyễn Anh Tuấn – Thành viên HĐQT, Trợ lý Chủ tịch.
- Ông Nguyễn Hải Đăng – Thành viên HĐQT.
- Ông Trần Đăng Lâm – Tổng Giám đốc.
- Ông Bùi Quang Phúc – Phó Tổng giám đốc.Website chính thức dự án: https://www.chungcu-moncity.com/

Share on Google Plus

About Whisky

Mon City sở hữu vị trí vàng có hệ thống giao tiện ích hạ tầng đẹp nhất khu đô thị Mỹ Đình. Dự án Mon City cũng sở hữu tiện ích dịch vụ cao cấp và được thi công bởi nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.
    Blogger Comment
    Facebook Comment